เกียรติยศย่อมเกิดจากการกระทำที่สุจริต..จูกัดเหลียง

On กันยายน 9, 2012 by admin

เกียรติยศย่อมเกิดจากการกระทำที่สุจริต

… จูกัดเหลียง

 

ต่อคำถามที่ว่าดูออกไหมว่าเลนส์ที่ใช้อยู่ยี่ห้อใดนั้น

สิ่งเเรกในการตรวจสอบง่ายๆมากกว่าลมปากเเละเเค่ใบเสร็จรับเงินที่ใช้ปากกาเขียนลงไปนั้น คือผลิตภัณฑ์ที่ได้นั้นได้เป็นไปตามที่ตกลงไว้หรือไม่ สำคัญคือหลักฐานจากผู้ผลิต

ผลิตภัณฑ์เลนส์ในกลุ่มที่ผลิตไว้รอจำหน่ายนั้น เเต่ละร้านค้าควรให้หลักฐาน คือซองผลิตภัณฑ์ที่เป็นpackageของเลนส์เเต่ละข้างที่มีserianumber ค่าสายตา เเละชื่อผลิตภัณฑ์ที่ได้ตามตกลงกันไว้ตอนที่ซื้อขายกัน

กรณีที่เป็นเลนส์สั่งผลิตพิเศษ บริษัทเลนส์ยี่ห้อดังนั้นๆจะออกการันตีการ์ดที่เป็นการ์ดเเข็งตีพิมพ์มาจากLABระบุค่าสายตาเเละชื่อผลิตภัณฑ์ วันที่ออกมาจากโรงงานเเละserialnumber มิใช่การเขียนใส่กระดาษเเข็งเเล้วเขียนว่าเป็นเลนส์อะไร

ถึงจะมั่นใจได้ว่า ได้ตรงตามที่สั่งหรือตกลงกันไว้เเละมันมีประโยชน์ต่อลูกค้าเป็นที่สุกกรณีเลนส์มีปัญหา  มีสิทธ์อะไรที่ร้านค้าจะไม่ให้ เพราะมันเป็นระโยชน์ต่อลูกค้า เเละเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้จำหน่ายเสียด้วยซ้ำ นอกจากว่ามันไม่ตรงตามที่ตกลงกันไว้?

ทางเราเลิกยุติข้อโต้เเย้งกรณีที่มาการกล่าวว่าเลนส์ยี่ห้อหรือไม่ยี่ห้อก้อไม่ต่างกันหรอกนะครับ ถ้าไม่เปิดใจรับ ไม่มีเหตุผลใดที่จะเสียเวลาเสวนาด้วย หากผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่ยอมรับกันทั่วโลกนั้น มันสู้กับสินค้าไร้โปรไฟล์ไม่ได้ก็ไม่รู้จะอธิบายไปเพื่ออะไร? เรื่องพวกนี้หาอ่านเอาได้ในเวปไซท์เจ้าของผลิตภัณฑ์นั้นๆ

ข้อโต้เเย้งในเรื่องการนำเสนอราคาโดยไม่ให้รายละเอียดสินค้าหรือการเอาราคาถูกเข้านำในการจำหน่ายสินค้าเเบบสมัยก่อนทางเราไม่ขอโต้เเย้งด้วยเช่นกัน

ยกตัวอย่างเช่น “เลนส์เปลี่ยนสีที่อื่นราคาเเค่พันเดียวเองที่นี่ทำไมขายเเพงกว่า”

ถ้าการเปรียบเทียบสินค้าโดยเอาราคาเข้าว่าโดยไม่ชี้เเจงว่าสินค้าที่ท่านได้รับนั้นมีโปรไฟล์เช่นไรสสินค้าใดรุ่นไหน คือบอกเเต่ว่ามันคือเลนส์เปลี่ยนสีได้  ข้อถกเกียงเรื่องถูกเเพงก้อไม่มีประโยชน์ เเละเปล่าประโยชน์ถ้าไม่เปิดใจรับ (ไม่ได้กระสันจะขายของเเพงเเต่ถ้าเล่นเอาของไม่มีโปรไฟล์มาเทียบ จะเทียบยังไงว่าถูกเเพง ถ้าของมันไม่เหมือนกัน)

 

เรื่องหลักฐานผลิตภัณฑ์จากโรงงาน ถ้าไม่ได้ มั่นใจได้มากกว่า50%ว่าคุณไม่ได้ผลิตภัณฑ์ยี่ห้อนั้นเเละรุ่นนั้นๆตามที่ตกลงกันไว้เเน่นอน

 

ข้อโต้เเย้งเรื่องเลนส์EMI ตัดคลื่นเเม่เหล็กไฟฟ้าหน้าจอคอมก้อเช่นกัน

เคยเจอคุณภาพดีเเละเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลกตัวไหนบ้างครับ เเละพิสูจน์ได้จริงไหมว่าคุณภาพเหนือกว่าเลนส์เเบรนด์เนมที่เป้นที่ยอมรับกันทั่วโลก ถ้ามี ยินดีรับข้อเสนอครับ

 

ในส่วนของผลิตภัณฑ์จากessilor ณ ปัจจุบันได้ช่วยให้ลูกค้ามั่นใจได้อีกระดับจากrepด้านล่าง

 

เลนส์ CRIZAL มาพร้อมกับ AIRMARK เเล้ววันนี้

เครื่องหมาย AIRMARK

เลนส์ชั้นเดียวที่เคลือบ CRIZAL เเละ CRIZAL A2 ทั้งเลนส์ใสเเละเลนส์Transitions VI จะมาพร้อม AIRMARK หรือเครื่องหมายการันตีว่าเป็นCRIZALของเเท้ที่สามารถพิสูจน์ได้ด้วยตนเองง่ายๆเพียงลมปากเป่าด้านหน้าของเลนส์ เครื่องหมายCRIZALก็ปรากฏขึ้น นอกจากพิสูจน์ได้ด้วยลมปากเเล้วเเค่จุ่มเลนส์ใสน้ำ เครื่องหมาย CRIZAL ก้อปรากฏขึ้นเช่นกัน
CREDIT  ทีมงาน ESSILOR

…..ย้ำอีกครั้งว่า เกียรติยศย่อมเกิดจากการกระทำที่สุจริต

บทความนี้ไม่ได้เขียนขึ้นเพื่อสร้างความร้าวฉาน เเละเอาดีเข้าตัวเอาชั่วใส่คนอื่น

ผู้ที่อ่านบทความไม่มีความจำเป็นใดๆที่อ่านเเล้วจะต้องซื้อสินค้าจากเรา

ธุรกิจของogoptician มันเกินความคาดหวังไปเเล้ว ไม่มีเหตุผลใดที่จะต้องพูดเอาดีเข้าตัวหรือชวนเชื่อให้ทุกคนเป็นลูกค้าเรา ถ้าคุณก้อไม่ได้ชอบเราหรือเชื่อเรา

อยากซื้ออะไรก้อซื้อ รักใครชอบใครก้อชอบไป ไม่ต้องคิดมากครับมันเป็นสิทธิของเเต่ละบุคคล

 

 

ระบบการตรวจวัดสายตาประกอบเลนส์

เปิดบริการทุกวัน

เวลาทำการ 11:30 ถึง 21:00

เวลาติดต่อ 11:30 ถึง 21:00

mobile: 0858417222

tel: 023990840

 02

 

หาค่าสายตาโดยวิธีObjective คือหาค่าสายตาเบื้องต้นโดยที่ผู้ถูกวัดไม่ต้องตอบอะไรทั้งสิ้น ผู้วัดจะเป็นผู้หาค่าสายตาการใช้ Autorefraction โดยทำการวัดทีละตาเมื่อได้ค่าสายตาออกมา

03

IMG_8537

วัดหาค่าสายตาแบบ Subjective เป็นการหาค่าสายตาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผู้ถูกวัดแต่ละคนโดยที่ผู้ถูกวัดจะต้องร่วมในการวัดโดย ตอบคำถาม

IMG_8559IMG_8562

IMG_8508

ตรวจวัดจุดโฟกัสตาขณะใส่กรอบเเว่นด้วยระบบdigital 3มิติ พร้อมวัดพารามิเตอร์กรอบเเบบอัตโนมัติเเละจุดศูนย์กลางการหมุนของลูกตา (eye rotation center)

บริการด้านตรวจสุขภาพตา

DSC_8530

IMG_8541

ในเรื่องของการตรวจสอบสุขภาพตาเรามีกล้องขยายกำลังสูง SLITLAMP BIOMICROSCOPE เพื่อตรวจสุขภาพตาตั้งเเต่หนังตา กระจกตา ไปจนถึงเลนส์ตา

IMG_8543

IMG_8546

IMG_8547

20

เรามีบริการตรวจจอประสาทตา โดยเครื่องถ่ายภาพfundus camera รุ่นล่าสุดเพื่อตรวจเช็คสุขภาพจอประสาทตาว่ามีความเสี่ยงที่จะเป้นโรคจอประสาทตาหรือไม่ โดยเฉพาะในผู้สูงอายุ

IMG_8568

ในด้านการตรวจวัดความดันภายในตา เรามีเครื่องตรวจวัดความดันภายในตาเเบบใช้ลมเป่า Non-contact tonometer ทำให้ทราบค่าความดันตาว่ามีความเสี่ยงที่จะเป้นโรคต้อหินหรือไม่

DSC_7518

 

มั่นใจเรื่องงานประกอบระดับ HI END เเม่นยำเที่ยงตรงเเละเนี๊ยบในระดับสูงสุดที่ ogoptician

ทั้งงานcustom ทั้งกรอบrimless กรอบsemirimless กรอบ full rim กรอบโค้ง  เสร็จในระบบคอมพิวเตอร์ เเละ paternของกรอบrimlessเเบรนด์ดังๆมีให้เลือกในserverมากเท่าที่จะมีได้ ลูกค้าสามารถเลือกpatternได้มากมายจาก server

ลูกค้าทุกท่านสามารถชมงานประกอบระดับ HI END กันได้เเบบสดๆในร้าน

 

ทุกสิ่งที่ ogoptician ทำมันมากกว่าธุรกิจ เเต่มันคืออุดมการณ์ของเรา
เเละที่ขาดไม่ได้คือ บุคลากรคุณภาพสูงที่เจ้าของกิจการรวบรวมผู้ที่เก่งในเเต่ละด้านมารวมตัวกันเป็น ogoptician

 

ใส่ความเห็น