VISIO OFFICE ที่ OGOPTICIAN

On กันยายน 5, 2012 by admin

ระบบการตรวจวัดสายตาประกอบเลนส์

เปิดบริการทุกวัน

เวลาทำการ 11:30 ถึง 21:00

เวลาติดต่อ 11:30 ถึง 21:00

mobile: 0858417222

tel: 023990840

 

02

 

หาค่าสายตาโดยวิธีObjective คือหาค่าสายตาเบื้องต้นโดยที่ผู้ถูกวัดไม่ต้องตอบอะไรทั้งสิ้น ผู้วัดจะเป็นผู้หาค่าสายตาการใช้ Autorefraction โดยทำการวัดทีละตาเมื่อได้ค่าสายตาออกมา

03

IMG_8537

วัดหาค่าสายตาแบบ Subjective เป็นการหาค่าสายตาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผู้ถูกวัดแต่ละคนโดยที่ผู้ถูกวัดจะต้องร่วมในการวัดโดย ตอบคำถาม

IMG_8559IMG_8562

IMG_8508

ตรวจวัดจุดโฟกัสตาขณะใส่กรอบเเว่นด้วยระบบdigital 3มิติ พร้อมวัดพารามิเตอร์กรอบเเบบอัตโนมัติเเละจุดศูนย์กลางการหมุนของลูกตา (eye rotation center)

บริการด้านตรวจสุขภาพตา

DSC_8530

IMG_8541

ในเรื่องของการตรวจสอบสุขภาพตาเรามีกล้องขยายกำลังสูง SLITLAMP BIOMICROSCOPE เพื่อตรวจสุขภาพตาตั้งเเต่หนังตา กระจกตา ไปจนถึงเลนส์ตา

IMG_8543

IMG_8546

IMG_8547

20

เรามีบริการตรวจจอประสาทตา โดยเครื่องถ่ายภาพfundus camera รุ่นล่าสุดเพื่อตรวจเช็คสุขภาพจอประสาทตาว่ามีความเสี่ยงที่จะเป้นโรคจอประสาทตาหรือไม่ โดยเฉพาะในผู้สูงอายุ

IMG_8568

ในด้านการตรวจวัดความดันภายในตา เรามีเครื่องตรวจวัดความดันภายในตาเเบบใช้ลมเป่า Non-contact tonometer ทำให้ทราบค่าความดันตาว่ามีความเสี่ยงที่จะเป้นโรคต้อหินหรือไม่

DSC_7518

 

มั่นใจเรื่องงานประกอบระดับ HI END เเม่นยำเที่ยงตรงเเละเนี๊ยบในระดับสูงสุดที่ ogoptician

ทั้งงานcustom ทั้งกรอบrimless กรอบsemirimless กรอบ full rim กรอบโค้ง  เสร็จในระบบคอมพิวเตอร์ เเละ paternของกรอบrimlessเเบรนด์ดังๆมีให้เลือกในserverมากเท่าที่จะมีได้ ลูกค้าสามารถเลือกpatternได้มากมายจาก server

ลูกค้าทุกท่านสามารถชมงานประกอบระดับ HI END กันได้เเบบสดๆในร้าน

 

ทุกสิ่งที่ ogoptician ทำมันมากกว่าธุรกิจ เเต่มันคืออุดมการณ์ของเรา
เเละที่ขาดไม่ได้คือ บุคลากรคุณภาพสูงที่เจ้าของกิจการรวบรวมผู้ที่เก่งในเเต่ละด้านมารวมตัวกันเป็น ogoptician

 

ABOUT US
Opticland ยืนอยู่คู่สุขุมวิทมายาวนานกว่า 28 ปี ซึ่งตอนนี้ทางร้านได้ปรับปรุงครั้งใหม่ สังเกตได้เลยว่า ที่นี่จะไม่จัดโชว์ดิสเพลย์แว่นตา เยอะๆ และไม่มีป้ายโฆษณามากมาย เพราะอันที่จริงแล้วลูกค้าไม่ได้ต้องการเลือกสินค้าเยอะขนาดนั้น แค่มีสินค้าในสต๊อกให้เลือกครบ เราจัดให้มี พื้นที่เยอะๆ มีเก้าอี้นั่งเยอะๆ อย่างในบางวันลูกค้าพาครอบครัวมาด้วย ก็มีที่ให้นั่งรอ หากต้องการดูสินค้า เราก็มีตู้เข็นออกมาให้เลือกดูแว่นได้ แล้ว ก็มีบริการเลือกดูแว่นตาใน iPad ลูกค้าสามารถเปิดดูภาพสินค้าทั้งหมด ซึ่งเราไม่ได้ใช้ภาพจากแคตตาล๊อก แต่เป็นภาพที่ถ่ายเอง ภาพจึงคม ชัดและเห็นรายละเอียดได้มากกว่า เมื่อลูกค้าสนใจสินค้าชิ้นไหน เราก็จำของจริงออกมาลองได้ ให้ความสะดวกยิ่งขึ้น และเลือกได้หลายแบบโดยไม่ ต้องเดิหา อีกทั้งข้อมูลก็ยังอัพเดดตลอด จึงไม่ต้องกลัวว่าถ้าอยากจะลองแว่นแล้วของจะหมด ถือเป็นไอเดียใหม่ๆ ที่อำนวยความสะดวก ภายใต้แนว คิดการให้บริการที่แปลกใหม่สำหรับร้านแว่นตา

หัวใจสำคัญของเรา คือเน้นแว่นตาที่มีฟังก์ชั่นที่ดีมากกว่าเน้นความเป็นแฟชั่น คือ สวย แข็งแรง และเลนส์มีคุณภาพ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญ เราไว้วางใจ เลนส์ของ “เอสซีลอร์ (Essilor)” ที่มีคุณภาพและได้รับการยอมรับไปทั่วโลก อีกทั้งแนวทางของเรายังตรงกับนโยบายของ Essilor ที่มี 3 ประการคือ Innovation, Knowledge และ Service

ซึ่งฟังก์ชั่นของแว่นที่ดี ต้องผสานกับเครื่องมือที่ทันสมัยเครื่อง Visioffice ช่วยในการหาตำแหน่งในการประกอบแว่นสายตาที่เข้ากับ การมองเห็นของแต่ละคนได้อย่างแม่นยำสูงสุด ช่วยหาตำแหน่งเซ็นเตอร์ของเลนส์ ซึ่งจำเป็นจะต้องตรงกับสายตามากที่สุด เพื่อความสบายในการ สวมใส่และการมองเห็น ซึ่งคนที่สายตาสั้นมากๆ พอลองแว่นใหม่ เขาจะไม่เห็นหน้าตัวเอง เครื่องนี้ยังสามารถถ่ายรูปให้ดูได้อีกด้วย

ทุกรายละเอียดที่กล่าวมานั้น เราทำโดยไม่ได้คำนึงว่าจะมีผลตอบแทนอะไร ก็แค่ทำให้ดีที่สุดนั่นคือสิ่งที่ทำมาตลอด 28 ปี เพราะเราต้องเลือกสิ่งที่ดีที่ สุดให้ลูกค้าในราคาที่เหมาะสม เราถึงยืนอยู่บนจุดนี้ได้อย่างยาวนาน OPTICLAND จึงเป็นร้านแว่นตาที่ให้คุณได้มากกว่า. . . . .

OPTICLAND เปิดให้บริการทุกวัน จันทร์ถึงเสาร์ เวลา 10.00-19.00 น. และวันอาทิตย์ 10.30-17.00 น.

ใส่ความเห็น