Eyecode™ lenses

ไม่เชิงว่าเป็นเรื่องใหม่นะครับ เป็นนวัตกรรมที่เหนือกว่าขึ้นไปอีกระดับหนึ่ง เพื่อการใช้โปรเกรสซีฟระดับ HI-END ให้ได้เหนือระดับขึ้นด้วยการระบุการวัดค่า eye rotation center ( ERC ) ] ลงไปในขั้นตอนการสั่งผลิต เพื่อให้ประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อผู้ที่ใช้งาน รีดประสิทธิภาพเลนส์ระดับเลนส์โปรเกรสซีฟระดับ hi-end ขึ้นไปได้อีกระดับ (เปรียบเทียบเหมือนการจูนเเรงม้ารถเจ๋งๆเเรงม้าเพิ่ม^^)

เลนส์โปรเกรสซีฟที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการระบุการวัดค่าeye rotation center คือ

เลนส์โปรเกรสซีฟ ซีรี่ VARILUX PHYSIO 360 , VARILUX PHYSIO F-360 ,  VARILUX IPSEO (ต้องการค่าvisual behavior measurement จากเครื่อง visio office เพิ่มเติมด้วย)ทั้งสามตัวสามารถก้าวข้ามขีดความสามารถขึ้นไปได้อีกระดับโดยการระบุค่า  ERC ที่ได้จากเครื่อง VISIO OFFICE หรือที่เรียกกันว่า VARILUX PHYSIO 360 eyecode, VARILUX PHYSIO F-360 eyecode ,  VARILUX IPSEO eyecode

*การวัดหาค่า ERC  ตรวจวัดโดยใช้เครื่อง Visioffice

 


ระดับเลนส์ที่ระบุค่าEYECODE จะมีการใส่ ENGRAVE ลงเนื้อเลนส์ได้4ตัวอักษร เพื่อเป็นcustom ค่าในเลนส์เเบบเฉพาะเจาะจง(เเนะให้ใส่ชื่อเล่นลงไปเลย)

ในร้าน ogoptician เรามีเลนส์โปรเกรสซีฟให้ลองทั้งสองค่ายใหญ่ ทั้ง LOW END /MIDEND /HI END นะครับ เเต่

 

เหนือกว่าคำว่าhi-end ก้อคือการcustomเเบบเฉพาะเจาะจงเเล้วละครับ (การใส่eyecode เปรียบเสมือนการจูนเเรงม้าเพื่อรีดประสิทธิภาพให้สูงขึ้น) ไม่มีก้อไม่ตายครับใช้ค่ากลางที่โรงงานมันออกเเบบมากันไปก้อไม่ได้เสียหายอะไรครับ (เเต่จะดีกว่าไหมถ้ามันมี?  ^^)

 

พบ VISIO OFFICE ได้ที่ OGOPTICIAN หรือร้านเเว่นตาชั้นนำทั่วไปได้ครับ(ไม่จำเป็นต้องเป็นร้านผมครับถูกใจชอบใจร้านไหนก้อจัดๆกันไปครับ ตามสะดวก)

หาข้อมูลอ้างอิงเพิ่มเติมกันได้ที่

http://www.variluxusa.com/variluxlenses/variluxipseo/Pages/EyecodeLenses.aspx

 

เปิดบริการทุกวัน

เวลาทำการ 11:30 ถึง 21:00

เวลาติดต่อ 11:30 ถึง 21:00

ระบบการตรวจวัดสายตาประกอบเลนส์

เปิดบริการทุกวัน

เวลาทำการ 11:30 ถึง 21:00

เวลาติดต่อ 11:30 ถึง 21:00

mobile: 0858417222

tel: 02399084002

 

หาค่าสายตาโดยวิธีObjective คือหาค่าสายตาเบื้องต้นโดยที่ผู้ถูกวัดไม่ต้องตอบอะไรทั้งสิ้น ผู้วัดจะเป็นผู้หาค่าสายตาการใช้ Autorefraction โดยทำการวัดทีละตาเมื่อได้ค่าสายตาออกมา

03

IMG_8537

วัดหาค่าสายตาแบบ Subjective เป็นการหาค่าสายตาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผู้ถูกวัดแต่ละคนโดยที่ผู้ถูกวัดจะต้องร่วมในการวัดโดย ตอบคำถาม

IMG_8559IMG_8562

IMG_8508

ตรวจวัดจุดโฟกัสตาขณะใส่กรอบเเว่นด้วยระบบdigital 3มิติ พร้อมวัดพารามิเตอร์กรอบเเบบอัตโนมัติเเละจุดศูนย์กลางการหมุนของลูกตา (eye rotation center)

บริการด้านตรวจสุขภาพตา

DSC_8530

IMG_8541

ในเรื่องของการตรวจสอบสุขภาพตาเรามีกล้องขยายกำลังสูง SLITLAMP BIOMICROSCOPE เพื่อตรวจสุขภาพตาตั้งเเต่หนังตา กระจกตา ไปจนถึงเลนส์ตา

IMG_8543

IMG_8546

IMG_8547

20

เรามีบริการตรวจจอประสาทตา โดยเครื่องถ่ายภาพfundus camera รุ่นล่าสุดเพื่อตรวจเช็คสุขภาพจอประสาทตาว่ามีความเสี่ยงที่จะเป้นโรคจอประสาทตาหรือไม่ โดยเฉพาะในผู้สูงอายุ

IMG_8568

ในด้านการตรวจวัดความดันภายในตา เรามีเครื่องตรวจวัดความดันภายในตาเเบบใช้ลมเป่า Non-contact tonometer ทำให้ทราบค่าความดันตาว่ามีความเสี่ยงที่จะเป้นโรคต้อหินหรือไม่

DSC_7518

 

มั่นใจเรื่องงานประกอบระดับ HI END เเม่นยำเที่ยงตรงเเละเนี๊ยบในระดับสูงสุดที่ ogoptician

ทั้งงานcustom ทั้งกรอบrimless กรอบsemirimless กรอบ full rim กรอบโค้ง  เสร็จในระบบคอมพิวเตอร์ เเละ paternของกรอบrimlessเเบรนด์ดังๆมีให้เลือกในserverมากเท่าที่จะมีได้ ลูกค้าสามารถเลือกpatternได้มากมายจาก server

ลูกค้าทุกท่านสามารถชมงานประกอบระดับ HI END กันได้เเบบสดๆในร้าน

 

ทุกสิ่งที่ ogoptician ทำมันมากกว่าธุรกิจ เเต่มันคืออุดมการณ์ของเรา
เเละที่ขาดไม่ได้คือ บุคลากรคุณภาพสูงที่เจ้าของกิจการรวบรวมผู้ที่เก่งในเเต่ละด้านมารวมตัวกันเป็น ogoptician

 

 

 

 

 

ใส่ความเห็น