NIKON RELAXSEE

RECOMMENDED FOR: Wearers whose eyes feel tired after prolonged use of eyeglasses

ผู้ที่ใช้งานระยะใกล้หรือคอมพิวเตอร์เป็นระยะเวลานานจะเห็นประสิทธิภาพได้มาก(หากไม่ได้เป็นcomputer user หรือ reader อาจรีดประสิทธิภาพของเลนส์ชนิดนี้ไม่ได้มากเเละเลนส์ในกลุ่มนี้อยู่ในกลุ่มเลนส์ premium single vision ไม่ใช่เลนส์ในกลุ่ม mass market บรรทัดฐาน+ฐานะเเต่ละคนไม่เท่ากัน premium single vision ในนิยามของadminคือ ไม่ได้ใช้ก้อไม่ได้ตายเเละหากมองว่าเป็นเลนส์ฟุ่มเฟือย ก็ให้ไปเล่นเลนส์ในกลุ่มmass marketครับ เลือกที่เหมาะสมเเละตรงการใช้งานครับ รายละเอียดขออณุญาตไม่เเปลเนื่องจากเค้าเขียนรายละเอียดไว้ชัดเจนเเล้ว

Relaxsee is a new concept lens for individuals experiencing eyestrains, starting in the early 30s. Relaxsee has been especially designed to relax your eyes when concentrating on the near vision.

BENEFITS : Reduces eye strain and eye fatigue

The lens has two zones in the same lens: the clear zone dedicated to the far vision and the relax zone with a slightly lower power for the near vision.

This combination helps to reduce the stress of the eyes from daily tasks such as reading and computer work.

 

ผลิตภัณฑ์ ที่คล้ายกัน เนื่องจาก nikon relaxsee นั้นมีเข้ามาจำหน่ายในไทยช้ากว่าเพื่อน กับกลุ่มเลนส์ที่ogopticianจำหน่าย(ยอดจำหน่าย REMARK ของ HOYA กับ ANti-fatigue ของ essilor นั้นogoptician มียอดจำหน่ายสูงอยู่เเล้วถัดจากเลนส์กลุ่มmass market) เลยออกจะดูซ้ำซ้อน เเต่เราเเนะนำให้เป็นทางเลือกสำหรับค่ายNIKONว่ากลุ่มเลนส์สำหรับ computer user แบบ hardcore นั้น แบรนด์nikon ก้อมีครับ ชอบค่ายไหนใช้ได้หมด ผลิตภัณฑ์คล้ายกัน

ชี้เเจงเพิ่มเรื่องผลิตภัณฑ์ relaxsee ที่มีจำหน่ายทั่วโลกเเละที่มีจำหน่ายในไทยนะครับจะมี3type

RELAXSEE LITE   ช่วง relax zone จะมีค่า add อยู่ 0.60 (ซึ่งไม่มีจำหน่ายในไทย) เนื่องจาก ผลิตภัณฑ์มันไปซ้ำซ้อนกับ anti-fatigue ของ essilor ทาง essilor nikonเลยไม่ได้จำหน่ายตัวนี้ในไทย

RELAXSEE   ช่วง relax zone จะมีค่า add อยู่ 1.00  ผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกันจะคือ hoya remark type B โดยส่วนตัวadminมองว่าเหมาะกับผู้ที่อายุราวๆ35-40ปี เป็นปฐมบทก่อนเข้าสู่การใช้progressive lens

RELAXSEE PLUS   ช่วง relax zone จะมีค่า add อยู่ 1.00 เช่นกัน เเต่กระบวนการขัดผิวเลนส์นั้นจะเป็นเเบบ digital doubleside aspherical ภาพที่ได้ตอนกวาดตาขึ้นลงนั้นจะนุ่มกว่าเเละcontrastจัดกว่า เเละเช่นเดียวกัน มันเเพงกว่าอยู่พอสมควร

สรุปง่ายๆ กลุ่มผู้ใช้วัยรุ่นที่เป็น computer user หรือ reader แบบ hardcore นั้น relaxsee lite นั้นไม่มีจำหน่ายในไทย เเต่ถ้าเป็นรุ่น RELAXSEE เเละ RELAXSEE PLUS ซึ่งเหมาะกับวัย 35-40 นั้นมีจำหน่ายในไทยครับ

 

 

 

REMARK By HOYA

http://www.ogoptician.com/?p=329

ANTI-FATIGUE by Essilor

http://www.ogoptician.com/?p=1240

 

เปิดบริการทุกวัน

เวลาทำการ 11:30 ถึง 21:00

เวลาติดต่อ 11:30 ถึง 21:00

ระบบการตรวจวัดสายตาประกอบเลนส์

เปิดบริการทุกวัน

เวลาทำการ 11:30 ถึง 21:00

เวลาติดต่อ 11:30 ถึง 21:00

mobile: 0858417222

tel: 02399084002

 

หาค่าสายตาโดยวิธีObjective คือหาค่าสายตาเบื้องต้นโดยที่ผู้ถูกวัดไม่ต้องตอบอะไรทั้งสิ้น ผู้วัดจะเป็นผู้หาค่าสายตาการใช้ Autorefraction โดยทำการวัดทีละตาเมื่อได้ค่าสายตาออกมา

03

IMG_8537

วัดหาค่าสายตาแบบ Subjective เป็นการหาค่าสายตาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผู้ถูกวัดแต่ละคนโดยที่ผู้ถูกวัดจะต้องร่วมในการวัดโดย ตอบคำถาม

IMG_8559IMG_8562

IMG_8508

ตรวจวัดจุดโฟกัสตาขณะใส่กรอบเเว่นด้วยระบบdigital 3มิติ พร้อมวัดพารามิเตอร์กรอบเเบบอัตโนมัติเเละจุดศูนย์กลางการหมุนของลูกตา (eye rotation center)

บริการด้านตรวจสุขภาพตา

DSC_8530

IMG_8541

ในเรื่องของการตรวจสอบสุขภาพตาเรามีกล้องขยายกำลังสูง SLITLAMP BIOMICROSCOPE เพื่อตรวจสุขภาพตาตั้งเเต่หนังตา กระจกตา ไปจนถึงเลนส์ตา

IMG_8543

IMG_8546

IMG_8547

20

เรามีบริการตรวจจอประสาทตา โดยเครื่องถ่ายภาพfundus camera รุ่นล่าสุดเพื่อตรวจเช็คสุขภาพจอประสาทตาว่ามีความเสี่ยงที่จะเป้นโรคจอประสาทตาหรือไม่ โดยเฉพาะในผู้สูงอายุ

IMG_8568

ในด้านการตรวจวัดความดันภายในตา เรามีเครื่องตรวจวัดความดันภายในตาเเบบใช้ลมเป่า Non-contact tonometer ทำให้ทราบค่าความดันตาว่ามีความเสี่ยงที่จะเป้นโรคต้อหินหรือไม่

DSC_7518

 

มั่นใจเรื่องงานประกอบระดับ HI END เเม่นยำเที่ยงตรงเเละเนี๊ยบในระดับสูงสุดที่ ogoptician

ทั้งงานcustom ทั้งกรอบrimless กรอบsemirimless กรอบ full rim กรอบโค้ง  เสร็จในระบบคอมพิวเตอร์ เเละ paternของกรอบrimlessเเบรนด์ดังๆมีให้เลือกในserverมากเท่าที่จะมีได้ ลูกค้าสามารถเลือกpatternได้มากมายจาก server

ลูกค้าทุกท่านสามารถชมงานประกอบระดับ HI END กันได้เเบบสดๆในร้าน

 

ทุกสิ่งที่ ogoptician ทำมันมากกว่าธุรกิจ เเต่มันคืออุดมการณ์ของเรา
เเละที่ขาดไม่ได้คือ บุคลากรคุณภาพสูงที่เจ้าของกิจการรวบรวมผู้ที่เก่งในเเต่ละด้านมารวมตัวกันเป็น ogoptician

 

 

 

ใส่ความเห็น