ESSILOR CRIZAL PREVENCIA

Essilor  CRIZAL PREVENCIA treatment lens ที่เลือกตัดเฉพาะคลื่นเเสงสีน้ำเงินในส่วนที่เป็นอันตรายออกไป เหมาะกับการใส่เพื่อปกป้องดวงตาจากคลื่นเเสงที่เป็นอันตราย สามารถสั่งextraได้ในทุกผลิตภัณฑ์ของessilorที่เป็นเลนส์สั่งผลิต pv

Essilor Crizal ® PrevenciaTM lenses are Class I medical devices intended for the correction of ametropias and presbyopia and offering selective protection from harmful blue light and UV rays. In compliance with French law of December 29th, 2011 andwith the decree of May 9th, 2012
Essilor © R&D 2013 – Confidential –
Essilor informs you that the above information is general information given as prevention and public awareness. For more information Essilor invites you to consult a healthcare professional. pv1       นวัตกรรมล่าสุดเพื่อปกป้องสุขภาพตาจาก essilor CRIZAL PREVENCIA 1-ตัดเเสงเเละรังสีที่เป็นอันตรายออกไป

• ลดโอกาสการตายของเซลส์จอตาได้สูงสุดถึง25%*อันเป็นผลมาจากเทคโนโลยี BLUE-VIOLET light filtering. ซึ่งผ่านการตรวจวัดประสิทธิภาพจากการทดสอบของ in vitro tests.

• เเละยังสามารถปกป้องดวงตาผู้สวมใส่จากรังสียูวีได้สูงสุดถึง 25 เท่าเมื่อเทียบกับการไม่สวมใส่เเว่นตา**.

*With Crizal® PrevenciaTM blocking 20% of Blue-Violet light ** A new index developed by Essilor, endorsed by an independant third party, certifying the global UV protection of a lens. 25 for Crizal® PrevenciaTM lenses, expect with Essilor OrmaTM E-SPF = 10. Lens performance only. The E-SPF excludes direct eye exposure that depends on external factors ( wearer’s morphology, frame shape, position of wear). More information on www.crizal.com

Crizal®PrevenciaTMปกป้องดวงตาทัง้จากด้านหน้าและด้านหลังของเลน pv3   pv5   คำถามที่จะต้องพบเนื่องจาก essilor ออก treatment มาพร้อมกันสองตัว I-reliefกับprevencia ต่างกันยังไง คำตอบจากทาง ฝ่าย essilor academy นะครับ I-relief ถูกออกแบบมาเพื่อเน้นการใช้งานกับหน้าจอคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ไอที โดยหวังผลในเรื่องความสบายตา และความคมชัดที่ดีขึ้น ลดปัญหาเมื่อยล้าดวงตา แต่ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ที่สร้างมาเพื่อเน้นการใส่ตลอดทั้งวัน หรือมุ่งป้องกันปัญหาจอประสาทตาเสื่อม… ในขณะที่ Prevencia จะมุ่งไปที่การป้องกันที่สมบูรณ์แบบ โดยสามารถป้องกันแสงสีน้ำเงินม่วงและรังสียูวีทั้งที่มาจากด้านหน้าและด้านหลังเป็นสำคัญ แต่ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ที่เน้นลดปัญหาเมื่อยล้าดวงตาเมื่อทำงานกับอุปกรณ์ไอที นอกจากนั้น Crizal Prevencia ยังเป็นเลนส์สุดยอดแห่งการปกป้องดวงตาเพียงหนึ่งเดียวในขณะนี้ ที่สามารถปกป้องรังสียูวีได้สมบูรณ์แบบที่สุด ด้วยค่าการป้องกันรังสียูวีในระดับ E-SPF25 ซึ่งเป็นค่าสูงสุดในปัจจุบัน (สำหรับเลนส์ชนิดใส ใส่ได้ตลอดวัน)

เปิดบริการทุกวัน

เวลาทำการ 11:30 ถึง 21:00

เวลาติดต่อ 11:30 ถึง 21:00

ระบบการตรวจวัดสายตาประกอบเลนส์

เปิดบริการทุกวัน

เวลาทำการ 11:30 ถึง 21:00

เวลาติดต่อ 11:30 ถึง 21:00

mobile: 0858417222

tel: 02399084002

 

หาค่าสายตาโดยวิธีObjective คือหาค่าสายตาเบื้องต้นโดยที่ผู้ถูกวัดไม่ต้องตอบอะไรทั้งสิ้น ผู้วัดจะเป็นผู้หาค่าสายตาการใช้ Autorefraction โดยทำการวัดทีละตาเมื่อได้ค่าสายตาออกมา

03

IMG_8537

วัดหาค่าสายตาแบบ Subjective เป็นการหาค่าสายตาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผู้ถูกวัดแต่ละคนโดยที่ผู้ถูกวัดจะต้องร่วมในการวัดโดย ตอบคำถาม

IMG_8559IMG_8562

IMG_8508

ตรวจวัดจุดโฟกัสตาขณะใส่กรอบเเว่นด้วยระบบdigital 3มิติ พร้อมวัดพารามิเตอร์กรอบเเบบอัตโนมัติเเละจุดศูนย์กลางการหมุนของลูกตา (eye rotation center)

บริการด้านตรวจสุขภาพตา

DSC_8530

IMG_8541

ในเรื่องของการตรวจสอบสุขภาพตาเรามีกล้องขยายกำลังสูง SLITLAMP BIOMICROSCOPE เพื่อตรวจสุขภาพตาตั้งเเต่หนังตา กระจกตา ไปจนถึงเลนส์ตา

IMG_8543

IMG_8546

IMG_8547

20

เรามีบริการตรวจจอประสาทตา โดยเครื่องถ่ายภาพfundus camera รุ่นล่าสุดเพื่อตรวจเช็คสุขภาพจอประสาทตาว่ามีความเสี่ยงที่จะเป้นโรคจอประสาทตาหรือไม่ โดยเฉพาะในผู้สูงอายุ

IMG_8568

ในด้านการตรวจวัดความดันภายในตา เรามีเครื่องตรวจวัดความดันภายในตาเเบบใช้ลมเป่า Non-contact tonometer ทำให้ทราบค่าความดันตาว่ามีความเสี่ยงที่จะเป้นโรคต้อหินหรือไม่

DSC_7518

 

มั่นใจเรื่องงานประกอบระดับ HI END เเม่นยำเที่ยงตรงเเละเนี๊ยบในระดับสูงสุดที่ ogoptician

ทั้งงานcustom ทั้งกรอบrimless กรอบsemirimless กรอบ full rim กรอบโค้ง  เสร็จในระบบคอมพิวเตอร์ เเละ paternของกรอบrimlessเเบรนด์ดังๆมีให้เลือกในserverมากเท่าที่จะมีได้ ลูกค้าสามารถเลือกpatternได้มากมายจาก server

ลูกค้าทุกท่านสามารถชมงานประกอบระดับ HI END กันได้เเบบสดๆในร้าน

 

ทุกสิ่งที่ ogoptician ทำมันมากกว่าธุรกิจ เเต่มันคืออุดมการณ์ของเรา
เเละที่ขาดไม่ได้คือ บุคลากรคุณภาพสูงที่เจ้าของกิจการรวบรวมผู้ที่เก่งในเเต่ละด้านมารวมตัวกันเป็น ogoptician

 

 

 

 

 

ใส่ความเห็น