HOYA LECTURE

คอนเซปการออกเเบบเพื่อใช้งานบนโต๊ะเอกสาร หรือในระยะที่ลึกกว่าโต๊ะคอมพิวเตอร์อีกซักนิด

เลนส์กลุ่ม reading glass ที่ออกเเบบมาเพื่อระยะทำงาน อาจใช้เป็นเเ

ว่นเสริมจากเลนส์โปรเกรสซีฟเลนส์ เนื่องจาก โปรเกรสซีฟเลนส์ไม่สามารถตอบสนองกลุ่ม computer user ที่ใช้งานระยะคอมพิวเตอร์ติดต่อกันเป็นเวลานานมากๆได้(มากกว่า3-5ชั่วโมงติดต่อกัน) เนื่องจากอาจเมื่อยคอ เเละdistortion ในช่วงกลางเเละใกล้สำหรับ serie HOYA LECTURE เเบ่งออกเป็น 2รุ่นคือLECTURE A จะมีการทอน 1.00D จากค่าADDหลักวางอยู่ตรงeyepoint เหมาะสำหรับผู้ที่มีค่า ADDITION 1.00 ถึง 2.50LECTURE B จะมีการทอน 1.50D จากค่าADDหลักวางอยู่ตรงeyepoint เหมาะสำหรับผู้ที่มีค่า ADDITION 1.00 ถึง 3.00หากเเว่นreading glass หรือ progressive len ตอบสนองการใช้งานได้ไม่เพียงพอ hoya lecture เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเเก้ปัญหาเฉพาะทางของกลุ่มผู้ใช้ presbyope (กลุ่มคนเเก่สายตายาวอ่านหนังสือ)

การใช้งานไม่ได้ยากเหมือนตอนfitting progresive เเละzoneอ่านหนังสือเเละคอมพิวเตอร์นั้นกว้าง เเละยืดหยุ่น ได้ช่วงลึกมากกว่าสุดเเขนอีกนิดเเละช่วงใกล้สุดถึงครึ่งเเขน เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชอบ singlevision for reading หรือไม่ถนัดใช้โปรเกรสซีฟเลนส์

โดยความเห็นส่วนตัวadmin กลุ่มpresbyope ที่เป็น computer user ใช้งานคอมพิวเตอร์มากกว่า3-5ชั่วโมงติดต่อกันจะไม่รู้สึกเมื่อยคอเวลาใช้โปรเกรสซีฟเอามาใช้งานด้านนี้
ไม่มีอะไรดีที่สุดนะครับหากใช้งานไม่ถุกจุดเเละไม่เข้าใจตนเอง เเละไม่เข้าใจเลนส์

 

กรณีเป็นเลนส์สั่งผลิตRxจากบริษัทจะมีใบcertificationพร้อมserial number จากโรงงานให้เป็นหลักฐานเเละใช้ในการรับประกันสินค้า

ผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

NIKON WEBLENS

 

…สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ogoptician

 

เปิดบริการทุกวัน

เวลาทำการ 11:30 ถึง 21:00

เวลาติดต่อ 11:30 ถึง 21:00

ระบบการตรวจวัดสายตาประกอบเลนส์

เปิดบริการทุกวัน

เวลาทำการ 11:30 ถึง 21:00

เวลาติดต่อ 11:30 ถึง 21:00

mobile: 0858417222

tel: 02399084002

 

หาค่าสายตาโดยวิธีObjective คือหาค่าสายตาเบื้องต้นโดยที่ผู้ถูกวัดไม่ต้องตอบอะไรทั้งสิ้น ผู้วัดจะเป็นผู้หาค่าสายตาการใช้ Autorefraction โดยทำการวัดทีละตาเมื่อได้ค่าสายตาออกมา

03

IMG_8537

วัดหาค่าสายตาแบบ Subjective เป็นการหาค่าสายตาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผู้ถูกวัดแต่ละคนโดยที่ผู้ถูกวัดจะต้องร่วมในการวัดโดย ตอบคำถาม

IMG_8559IMG_8562

IMG_8508

ตรวจวัดจุดโฟกัสตาขณะใส่กรอบเเว่นด้วยระบบdigital 3มิติ พร้อมวัดพารามิเตอร์กรอบเเบบอัตโนมัติเเละจุดศูนย์กลางการหมุนของลูกตา (eye rotation center)

บริการด้านตรวจสุขภาพตา

DSC_8530

IMG_8541

ในเรื่องของการตรวจสอบสุขภาพตาเรามีกล้องขยายกำลังสูง SLITLAMP BIOMICROSCOPE เพื่อตรวจสุขภาพตาตั้งเเต่หนังตา กระจกตา ไปจนถึงเลนส์ตา

IMG_8543

IMG_8546

IMG_8547

20

เรามีบริการตรวจจอประสาทตา โดยเครื่องถ่ายภาพfundus camera รุ่นล่าสุดเพื่อตรวจเช็คสุขภาพจอประสาทตาว่ามีความเสี่ยงที่จะเป้นโรคจอประสาทตาหรือไม่ โดยเฉพาะในผู้สูงอายุ

IMG_8568

ในด้านการตรวจวัดความดันภายในตา เรามีเครื่องตรวจวัดความดันภายในตาเเบบใช้ลมเป่า Non-contact tonometer ทำให้ทราบค่าความดันตาว่ามีความเสี่ยงที่จะเป้นโรคต้อหินหรือไม่

DSC_7518

 

มั่นใจเรื่องงานประกอบระดับ HI END เเม่นยำเที่ยงตรงเเละเนี๊ยบในระดับสูงสุดที่ ogoptician

ทั้งงานcustom ทั้งกรอบrimless กรอบsemirimless กรอบ full rim กรอบโค้ง  เสร็จในระบบคอมพิวเตอร์ เเละ paternของกรอบrimlessเเบรนด์ดังๆมีให้เลือกในserverมากเท่าที่จะมีได้ ลูกค้าสามารถเลือกpatternได้มากมายจาก server

ลูกค้าทุกท่านสามารถชมงานประกอบระดับ HI END กันได้เเบบสดๆในร้าน

 

ทุกสิ่งที่ ogoptician ทำมันมากกว่าธุรกิจ เเต่มันคืออุดมการณ์ของเรา
เเละที่ขาดไม่ได้คือ บุคลากรคุณภาพสูงที่เจ้าของกิจการรวบรวมผู้ที่เก่งในเเต่ละด้านมารวมตัวกันเป็น ogoptician

 

 

 

 

 

ใส่ความเห็น